+84 903 976 741

Nấu ăn hoàn hảo, một bước “thăm dò” để biết điều tốt hơn

ẩm thực luôn là chủ đề cơ bản

Món ăn là nhu cầu thiết yếu của con người. Trong suốt thời gian qua, khi mọi người quây quần bên nhau để họp mặt gia đình, tổ chức lễ và tiệc tùng, ẩm thực luôn là chủ đề trọng tâm.

Điều này nghe có vẻ quen thuộc?

Bạn mua nguyên liệu, làm theo công thức và cảm thấy tự tin rằng bạn sẽ phục vụ một bữa ăn ngon. Trong khi cố gắng theo dõi tất cả các món đang nấu, cuối cùng bạn lại làm cháy thức ăn hoặc nhận ra rằng nó chưa chín, làm hỏng bữa ăn hoàn hảo của bạn.

Khi học nấu ăn, rất khó để kiểm soát chính xác nhiệt độ cần thiết trên các loại thực phẩm khác nhau. Tuy nhiên, một đầu dò thực phẩm thông minh sẽ giúp bạn có được kết quả hoàn hảo mỗi lần, biến bạn thành một “đầu bếp bậc thầy”.

Đầu dò thực phẩm là gì?

Đầu dò thực phẩm là một cảm biến nhiệt độ có thể được đưa trực tiếp vào trung tâm của thịt, gia cầm hoặc cá giúp bạn nấu ăn hiệu quả hơn bằng cách đo nhiệt độ lõi của thực phẩm trong thời gian thực để đảm bảo an toàn và thành phẩm mong muốn. Nó được thiết kế cho nhà bếp, tiệm nướng ngoài trời, nhà hàng và những nơi khác cần theo dõi nhiệt độ thực phẩm chính xác.

Thị trường thăm dò thực phẩm lớn như thế nào?

Ngày càng có nhiều thị trường quan tâm đến thiết bị thăm dò thực phẩm, đặc biệt là đầu dò thực phẩm thông minh.

Thị trường nhiệt kế đo thịt thông minh toàn cầu đạt ~37 triệu USD về giá trị vào năm 2016 và dự kiến đạt ~167 triệu USD vào cuối năm 2024, mở rộng với tốc độ CAGR là 21,7% trong giai đoạn dự báo tức là 2017–2024.

Hơn nữa, thị trường nhiệt kế đo thịt thông minh chiếm 445,4 nghìn đơn vị vào năm 2016 về khối lượng và dự kiến sẽ đạt 1.656,5 nghìn đơn vị vào năm 2024, mở rộng với tốc độ CAGR là 18,8% trong giai đoạn dự báo. (Research Nester)

Một đầu dò thực phẩm thông minh sẽ là kim chỉ nam trên thị trường thiết bị nhà bếp. Nếu bạn muốn tận dụng lợi thế, đây là ba đặc điểm chính bạn nên xem khi chọn sản phẩm và nhà cung cấp.

Thông báo nhiệt độ / cảnh báo

Đặt trước nhiệt độ bên trong mong muốn của thực phẩm và khi sẵn sàng, vấn đề thông minh sẽ gửi thông báo cho bạn qua ứng dụng. Chức năng này cho phép bạn theo dõi sự thay đổi nhiệt độ để đảm bảo bữa ăn của bạn được nấu chín đúng cách và ngon miệng, đồng thời cho phép bạn thư giãn và tận hưởng thời gian bên bạn bè và gia đình.

Loại thực phẩm đặt trước bằng một cú nhấp chuột

Ứng dụng thăm dò thực phẩm thông minh được cài sẵn 7 loại thực phẩm phổ biến như thịt bò, thịt lợn, thịt gà,… Bạn có thể sửa đổi hoặc thêm các loại thực phẩm và nhiệt độ mới chỉ bằng một lần nhấn.

Theo dõi thời gian thực sự thay đổi nhiệt độ

Đầu dò thực phẩm cho phép bạn xem sự thay đổi nhiệt độ trong thời gian thực để kiểm soát hoàn toàn việc nấu nướng của bạn. Ví dụ, nhiệt độ của miếng bít tết sẽ xác định chất lượng, kết cấu, màu sắc, mùi vị và giá trị dinh dưỡng của thịt.

Tăng tốc mở rộng thị trường với đầu dò thông minh

Các giải pháp thông minh cho đầu dò thực phẩm đã được khách hàng công nhận là cách tốt nhất để mang lại lợi ích kinh tế trực tiếp cho họ.

#AI+IoT #AIoT #stayAtHome #remoteWork #smartHome #homeAutomation #IoT #healthcare #smartBusiness

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.