+84 903 976 741

Posts

Posts

Hàng triệu website trên thế giới bị err_cert_date_invalid

Nguyên nhân là do chứng chỉ gốc DST Root CA X3 của Let’s Encrypt bị hết hạn và buộc Let’s Encrypt phải thay mới một chứng chỉ gốc khác là ISRG Root X1. Tuy nhiên với website sử dụng chứng chỉ SSL của Let’s Encrypt với chứng chỉ gốc là ISRG Root X1 thì sẽ không thể truy cập được với các thiết bị, hệ điều hành hoặc phần mềm đã cũ. Vì vậy kể từ ngày 01/10/2021, sẽ có rất nhiều người sử dụng các thiết bị cũ không thể truy cập vào website sử dụng chứng chỉ SSL của Let’s Encrypt. Một số web lớn cũng bị ảnh hưởng

Web 3.0, 1 tương lai xa ít nhất 10 năm tới

Các công nghệ Vạn vật kết nối (Internet Of Things), Trí tuệ nhân tạo (AI), Lưu trữ phân tán (Distributed Web), mạng Dữ liệu chuỗi khối (Blockchain network) sẽ kết nối cả thế giới đến từng cá nhân để phục vụ cả cuộc đời.

Công trình camera cho Trường mầm non quốc tế Smiling Fingers

Hoàn thành công trình camera cho Trường mầm non quốc tế Smiling Fingers.Camera chất lượng độ nét cao quan sát từng ngóc ngách. Với tính năng Cân bằng sáng tối giúp khách hàng quan sát được ở những nơi có ánh sáng không đều. Tính năng hồng ngoại giúp quan sát trong đêm tối.

Nấu ăn hoàn hảo, một bước “thăm dò” để biết điều tốt hơn

Bạn mua nguyên liệu, làm theo công thức và cảm thấy tự tin rằng bạn sẽ phục vụ một bữa ăn ngon. Trong khi cố gắng theo dõi tất cả các món đang nấu, cuối cùng bạn lại làm cháy thức ăn hoặc nhận ra rằng nó chưa chín, làm hỏng bữa ăn hoàn hảo của bạn.

Nhận dạng khuôn mặt: Đến với một tiện ích gần bạn

Nhận dạng khuôn mặt đang ngày càng trở nên khả thi khi công nghệ này đạt được sức hút trong một loạt sản phẩm tiêu dùng, ô tô, dịch vụ bán lẻ và khách sạn, bên cạnh việc sử dụng lâu dài nhưng gây tranh cãi trong việc thực thi pháp luật và bảo mật.

Điều gì làm cho một ngôi nhà thông minh?

Nhà thông minh ngày càng trở nên phổ biến khi chủ nhà nhận ra vô số lợi ích của hệ thống chiếu sáng thông minh và các thiết bị thông minh: tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí, tiện lợi và trang trí.

Năm xu hướng IoT hàng đầu cần theo dõi vào năm 2021

Chỉ trong vài năm, Internet of Things đã phát triển từ công nghệ công nghệ mới lạ thành một ngành công nghiệp chính thức hứa hẹn trở thành sự bùng nổ công nghệ lớn tiếp theo. Với số lượng thiết bị kết nối dự kiến đạt hơn 38 tỷ vào năm 2020, tiềm năng cho một cuộc cách mạng công nghệ dựa trên IoT thực tế là không giới hạn.

Voip là gì?

Voip là công nghệ truyền âm thanh, hình ảnh tương tự như điện thoại bàn truyền thống, nhưng dùng dây mạng. Công nghệ cũ là có dây điện thoại riêng, nhưng với voip cứ có internet là gọi được. Chất lượng rõ ràng như điện thoại bình thường, có ghi âm đầy đủ, lịch sử cuộc gọi, gọi đến và gọi đi, nên nhờ đó có thể kết nối với các phần mềm CRM để chăm sóc khách hàng. CRM quản lí thông tin khách hàng, lịch chăm sóc khách, lịch sử giao tiếp với khách hàng một cách chi tiết